Chú chó 2 tuổi, nặng 40kg, thích ăn trái cây, chủ mắng ‘béo như heo thì làm sao có bồ’

Những chú chó đáng yêu luôn là niềm tự hào của chủ nhân, và chú cún tên Mon là của quý của cô chủ Thiều Thanh Yến (TP.HCM) khi sở hữu ngoại hình và tính cách cực kỳ khác biệt.

Mon – chú chó nặng 40kg, thích ăn trái cây, hay nhõng nhẽo
Mon được chủ mặc cho chiếc áo và ví như bao gạo

Theo lời kể của Yến, Mon là giống chó ta, được gia đình nhận nuôi đến nay là 25 tháng. Hiện tại, chú chó này đã nặng 40kg, ít khi đau ốm và ăn cực nhiều. ‘Mỗi ngày, Mon ăn 4 tô cơm, ngoài ra còn thích ăn các loại trái cây như chôm chôm, mãng cầu và dưa leo. Chỉ cần đưa trái cây, cu cậu sẽ tự ăn và bỏ hạt’.

Ngoài những sở thích ăn uống khá đặc biệt thì Mon rất thích nhõng nhẽo. Trước giờ ăn, nếu bị chủ mắng, chú chó sẽ nhịn ăn. Khi thấy chủ chuẩn bị quát nạt, phàn nàn, Mon sẽ ngay lập tức sà vào lòng chủ mà nịnh nọt. Chú chó này khá thông minh, sợ bị bắt cóc và ít khi nghe theo lời mời gọi của người lạ.

Chú chó được chủ bón cho ăn cùng màn dạy bảo siêu bá đạo

Biết được gia đình chủ rất yêu thương và xem mình như con nít, Mon hay vòi vĩnh để được ăn và rất hay làm trò để chủ nhân bật cười. Đặc biệt hơn, Mon rất dễ giận và hay để ý đến lời nói của người khác. ‘Nếu ai gặp Mon lần đầu mà khen đẹp trai, dễ thương thì chú ta sẽ làm thân và quấn quýt. Còn để Mon nghe được những câu chê bai như béo quá, ú quá thì biểu cảm một đống và không thèm quan tâm đến sự có mặt của người đó luôn’ – Yến chia sẻ thêm về chú chó của mình.

Đa phần thời gian Mon đều ở trong nhà nên mỗi tuần, Yến sẽ tắm cho Mon một lần. Chú chó này cũng thân với Yến nhất trong nhà, mỗi lần bị rầy la hay bị chọc béo ú đều tìm đến cô chủ đầu tiên.

Theo chia sẻ của Yến thì gia đình coi Mon như một thành viên trong nhà, ai cũng cảm thấy vui khi chú cún làm trò. Chú chó cũng rất hiểu chuyện nên buồn vui cùng gia đình chủ. Mỗi lần đi làm về mệt mỏi thì Mon chính là nhân tố gây cười, khiến mọi thứ căng thẳng dần biến mất.


Chỉ mới 2 tuổi nhưng chú chó này đã sở hữu cân nặng vượt mức

Nằm ngửa và nhe răng

Mon cũng từng có quá khứ nhỏ nhắn, mi-nhon như ai

Mon và chủ nhân, cũng là người mà chú quấn quýt hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/82819e78727f301408dfbc4657b3224b.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file