‘Đừng tưởng cho gì cũng ăn nhé’, chú chó lém lỉnh nhất quyết không ăn rau khiến dân mạng cười lăn

Một chế độ ăn uống khoa học, nhiều rau xanh và hoa quả là điều thiết yếu đem đến sức khỏe lành mạnh cho mọi người. Tuy nhiên nhìn vẻ mặt này của chú chó này, bạn có thể khẳng định “Chó không thích ăn rau”. 

Chó là loài động vật ăn thịt cho nên việc em ấy từ chối ăn rau củ là điều khá bình thường, tuy nhiên bộ dạng hài hước của chú chó đen dưới đây khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Chủ nhân đem một miếng pho mát đút cho chú chó nhỏ, có vẻ như đây là một món ăn khoái khẩu của nó. Nhanh chóng gặm lấy miếng pho mát, cún ta ăn một cách vô cùng ngon lành.

▼ Nhưng đến khi chủ nhân bất ngờ đưa bông cải xanh ra, chú ta nhanh chóng lắc đầu, tỏ thái độ bất hợp tác.

▼ Vẻ mặt hạch sách của chú ta khiến nhiều cư dân mạng khá thích thú, nhiều người cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Con chó hống hách nhất mà mình từng biết… haha!”, “Xem cách nó lắc đầu mà không nhịn được cười!”, “Đẳng cấp của từ chối là đây”, “Đừng tưởng là cho gì nó cũng ăn đấy nhé!” v.v..

▼ Mời bạn xem video hài hước này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/ec4fee5e0a5b98c3d20fb547ebb8874a.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file